Bếp Điện Từ Giovani G-422ET tối ưu hóa công việc nấu nướng của bạn

Bếp điện từ Giovani G-422ET sẽ thay bạn chăm sóc gia đình thân yêu của mình với những ưu điểm vượt trội về công nghệ. Sản phẩm được bếp Hữu Thắng phân phối với mức giá ưu đãi nhất.

 Bếp Điện Từ Giovani G-422ET tối ưu hóa công việc nấu nướng của bạn


Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ và yêu cầu về chất lượng cuộc sống ngày một cao đã khiến nhiều hãng sản xuất thiết bị nhà bếp luôn nâng cao mẫu mã cũng như tính năng của sản phẩm để đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những vật dụng ưu việt nhất cả về thiết kế lẫn tính năng hoạt động. 

Quy luật thay thế là điều tất yếu đối với cuộc sống hiện đại khi mà những sản phẩm ra đời sau luôn được cải tiến để ưu việt hơn sản phẩm trước đó. Với các loại bếp tình trạng này cũng diễn ra, bếp điện rồi đến bếp từ ra đời thay thế cho bếp gas, còn giờ đây bếp điện từ ra đời hội tụ trong mình những tiêu chí công nghệ hàng đầu về bếp đã và đang thay thế dần vị trí của những loại bếp trên.

 
 
Bếp Hữu Thắng luôn là nhà phân phối hàng đầu trong việc cung cấp tới khách hàng những thiết bị bếp chính hãng, bảo đảm về chất lượng, phù hợp về giá cả. Với dòng sản phẩm bếp điện từ, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn sản phẩm bếp điện từ Giovani G-422ET.

Bếp Điện Từ Giovani G-422ET tối ưu hóa công việc nấu nướng của bạn
Ảnh thực tế của bếp điện từ Giovani G-422ET

Bếp điện từ Giovani G-422ET thuộc dòng sản phẩm bếp chất lượng cao của thương hiệu Giovani Italy danh tiếng. Như nhiều loại bếp điện từ khác, bếp điện từ Giovani G-422ET hoạt động dựa trên hiện tượng từ tính. Khi bạn đặt xoong nồi lên bếp nấu và bật bếp, ngay lập tức bo mạch phía trong ra một dòng từ tính ngay tại mặt tiếp xúc với đáy xoong nồi và nhiệt độ bếp sẽ tăng lên nhanh chóng. Ngay sau đó, hơi nóng sẽ tỏa ra và truyền tới thực phẩm đang đun trong nồi. Điểm ưu việt của bếp điện từ Giovani G-422ET là bếp được thiết kế với 4 đầu bếp nầu, 2 vùng nấu điện và hai vùng nấu từ với tổng công suất lên tới 6,4 KW. Hãy hình dung việc bạn nấu 4 món ăn trên cùng một chiếc bếp, và chẳng còn lo về việc nồi nào mới hợp với bếp vì 2 vùng bếp điện chấp nhận mọi loại nồi.

Các chức năng ưu việt như chế độ báo động bằng âm thanh, chế độ hẹn giờ nấu, chế độ khóa an toàn với trẻ em... đều thể hiện tính công nghệ vượt trội của một sản phẩm thuộc hãng Givoni danh tiếng. Đặc biệt chương trình độc lập chức năng cho từng bếp và bảng điều khiển cảm ứng sẽ giúp bạn tối ưu hóa công việc bếp núc của mình sau những giờ làm việc mệt mỏi tại cơ quan. 

Bếp điện từ Giovani G-422ET còn được thiết kế để nguồn điện mà bếp tiêu thụ phù hợp với mạng lưới điện Việt Nam - 220V.

Lựa chọn sản phẩm bếp điện từ ưu việt này sẽ giúp bạn nấu ăn với thời gian ít kỷ lục và dành khoảng thời gian đó cho những công việc gia đình khác.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Thương hiệu bếp từ Canzy nổi tiếng thế giới đến từ Italia
icon Đánh giá bếp điện từ Canzy CZ-BMIX701T
icon Bảo hành 5 năm cho tất cả các sản phẩm WASHI
icon Tính năng vượt trội của nồi áp suất
icon Công nghệ tiên tiến với máy lọc nước RO
icon Đánh giá chất lượng máy rửa bát Malloca
icon Lò nướng Malloca - Đỉnh cao chất lượng
icon Lorca - Sức mạnh vượt trội của máy hút mùi
icon Bếp từ Faster FS-930CI - bếp nấu hiện đại cho người nội trợ đảm đang
icon Những điều bạn chưa biết về bếp từ Fagor