Những thương hiệu hàng đầu với công nghệ vùng nấu linh hoạt

Bếp từ hiện nay đang rất phổ biến với người nội trợ Việt Nam. Chính vì thế mà bếp từ đơn, bếp từ đôi, bếp từ ba,...đã không còn xa lạ. Tuy nhiên
 Bếp từ hiện nay đang rất phổ biến với người nội trợ Việt Nam. Chính vì thế mà bếp từ đơn, bếp từ đôi, bếp từ ba,...đã không còn xa lạ. Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu, xu thế công nghệ của người tiêu dùng thì những thương hiệu nổi tiếng thế giới đã tích hợp một công nghệ hoàn toàn mới vào sản phẩm bếp từ của mình đó là công nghệ vùng nấu linh hoạt.

Công nghệ cảm ứng FlexInduction trên Bosch.

 Công nghệ vùng nấu linh hoạt(công nghệ cảm ứng FlexInduction) là công nghệ được ứng dụng vào bếp từ Bosch với mặt bếp thông minh tự nhận diện kiểu dáng và kích thước đáy dụng cụ nấu, từ đó điều chỉnh diện tích nấu phù hợp với đáy nồi làm tăng khả năng tiết kiệm điện, tăng hiệu suất nấu ăn của bếp từ.
 
 Những thương hiệu hàng đầu với công nghệ vùng nấu linh hoạt
 
 Với công nghệ hoàn toàn mới này người sử dụng có thể tích hợp 2 vùng nấu thành một vùng nấu lớn hơn hay sử dụng 1 vùng nấu để nấu nhiều món ăn khác nhau cùng 1 lúc. Tất nhiên là vẫn đảm bảo được hiệu suất lẫn khả năng tiết kiệm vô vùng kinh ngạc. Chế độ Autochef trên vùng cảm ứng giúp kiểm soát, duy trì chính xác nhiệt độ nấu mang lại sự chính xác cho nấu ăn đa nhiệm.
 
 Cảm ứng plex giúp bếp từ Bosch cho phép người dùng sử dụng các dụng cụ nấu có kích thước khác nhau, điều khiển nồi chảo riêng biệt.

Công nghệ tối tân Horizone tech trên Fagor.

 Năm 2013, Fagor đã tích hợp vào những sản phẩm cao cấp của mình công nghệ Horizone tech - công nghệ vùng nấu linh hoạt. Với công nghệ trên thì bếp từ giờ đây trở thành một chiếc bếp từ với một vùng nấu siêu lớn. Có khả năng nấu nướng và nhận diện cùng lúc nhiều dụng cụ nấu khác nhau mà vẫn có thể gia nhiệt vừa khít với dụng cụ nấu đó.
 
 Đối với bếp từ truyền thống có vùng nấu cố định người sử dụng luôn phải đặt nồi, chảo ở vị trí cố định vùng nấu. Giảm khả năng tiết kiệm điện với những nồi, chảo nhỏ hơn so với vùng nấu do nhiệt tỏa ra là toàn vùng nấu vì thế nhiệt tỏa ra ngoài môi trường cũng lớn hơn hay làm giảm hiệu suất nấu ăn với những chiếc nồi, chảo lớn hơn nhiều so với vùng nấu.
 
 Công nghệ Horizone tech đã biến bếp từ thành những sản phẩm công nghệ tối tân nhất mà bạn có thể sở hữu. Giúp gia đình bạn phục vụ khách chu đáo nhất đó chính là Horizone tech của Fagor
 
Một số thương hiệu hàng đầu đã thành công với công nghệ vùng nấu linh hoạt
 
 - Thương hiệu đến từ Tây Ban Nha : Fagor(IF-6000VS, IF-Zone33S, IF-Zone90S,...); Teka(IRF-641); Cata(GIGA-750BK)
 - Thương hiệu đến từ Đức : Bosch(PIZ975N14E, PIN675N14E,...)
 - Thương hiệu đến từ Nhật Bản : Washi, Giovani

Đại lý phân phối sản phẩm

 Để chọn được sản phẩm bếp từ ưng ý nhất bạn nên chọn những đại lý phân phối chính hãng và uy tín lâu năm để tránh mua phải những sản phẩm nhái đến từ Trung Quốc. Rất nhiều khách hàng khi đến với bếp Hữu Thắng đã lựa chọn Fagor IF-6000VS hay Teka IRF-641 với thiết kế bền đẹp, màn hình chịu lực cao và chống chày xước mà giá cả lại rất phù hợp với người tiêu dùng Việt. Còn gia đình bạn thì sao, hãy truy cập BepHuuThang.vn để được tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm mới cao cấp cũng như những thông tin về khuyến mại, chăm sóc khách hàng của chúng tôi để giúp gia đình bạn chọn lựa được những sản phẩm ưng ý nhất.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách chế biến các món ngon "tuyệt cú mèo" bằng lò nướng
icon So sánh bếp từ và bếp điện từ
icon Tại sao khách hàng chọn mua bếp tại Hữu Thắng?
icon Tại Sao Người Ta Ưa Chuộng Bếp Điện Từ?
icon Những lưu ý khi sử dụng lò vi sóng
icon Bếp điện Hồng Ngoại 2 vòng nhiệt dùng có ổn định không ?
icon Tại sao nên tin dùng những sản phẩm của Washi
icon Bếp từ là gì ?
icon Những điều cần biết khi dùng bếp từ
icon Vệ sinh bếp điện từ đúng cách