Những hình ảnh ấn tượng về showroom 9 của Hữu Thắng

Siêu thị mới được khai trương là thành viên thứ 9 trong hệ thống showroom trên toàn quốc của Hữu Thắng. Tiếp nối thành công của chuỗi showroom tại hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

 Những hình ảnh ấn tượng về showroom 9 của Hữu Thắng

Những hình ảnh ấn tượng về showroom 9 của Hữu Thắng
Showroom 9 rực rỡ trong ngày khai trương

Siêu thị mới được khai trương là thành viên thứ 9 trong hệ thống showroom trên toàn quốc của Hữu Thắng. Tiếp nối thành công của chuỗi showroom tại hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tại thời điểm những ngày đầu của năm mới 2015, Hữu Thắng tiếp tục khẳng định mục tiêu mở rộng thị trường phân phối bếp và thiết bị nhà bếp với chất lượng tốt nhất, mức giá cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp chu đáo đến đông đảo người tiêu dùng trên cả nước.

Showroom là nơi trưng bày, giới thiệu và cung cấp các loại bếp nấu cao cấp và thiết bị bếp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu mua sắm của đông đảo người tiêu dùng thủ đô về bếp và thiết bị nhà bếp . Showroom được sắp đặt, bài trí một cách khoa học giúp thuận tiện trong việc tìm hiểu và chiêm ngưỡng  các sản phẩm về bếp hàng đầu được sản xuất theo công nghệ tiên tiến Châu Âu .

Những hình ảnh ấn tượng về showroom 9 của Hữu Thắng
Showroom có sự lắp đặt và bài trí thuận tiện cho người tiêu dùng

Showroom 9 tọa lạc tại vị trí trung tâm đắc địa của quận Đống Đa – thành phố Hà Nội, tại đây trưng bày hầu hết tất cả các sản phẩm thiết bị nhà bếp từ máy hút mùi, bếp điện, bếp từ cho đến các sản phẩm như máy rửa bát, lò vi sóng, bộ nồi cao cấp ... Với cách bày trí vô cùng hiện đại, showroom 9 sẽ cho bạn chiêm ngưỡng hệ thống những sản phẩm có thiết kế tinh tế, phong cách hiện đại. Chắc chắn nhiều khách hàng sẽ có ấn tượng cực kỳ sâu sắc với một không gian trưng bày và trải nghiệm mở, khác biệt so với các mô hình phân phối bán lẻ trong khu vực - Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm mua sắm uy tín, thân thiện tại thủ đô và các tỉnh lân cận. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Hữu Thắng, để bạn có thể chọn mua cho phòng bếp gia đình những sản phẩm chất lượng, phù hợp với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Những hình ảnh ấn tượng về showroom 9 của Hữu Thắng
Showroom 9 sẽ cung cấp tất cả những gì một phòng bếp hiện đại cần


Những hình ảnh ấn tượng về showroom 9 của Hữu Thắng

Bếp Hữu Thắng mong muốn qua hoạt động của showroom 9 sẽ tiếp cận khách hàng trực tiếp hơn, hiểu và trân trọng từng mong muốn của người tiêu dùng về nhu cầu nấu nướng trong một không gian bếp hiện đại, tiện ghi và an toàn. Hoạt động của hệ thống  showroom sẽ góp phần hoàn thiện hơn dịch vụ chăm sóc khách hàng của Hữu Thắng trên toàn quốc.

Với phong cách mới, hình ảnh mới, chất lượng dịch vụ nâng cao, đặc biệt chú trọng trong công tác dịch vụ khách hàng, showroom 9 của Hữu Thắng đi vào hoạt động là địa chỉ trải nghiệm dịch vụ thiết thực, than thiện dành cho khách hàng tại miền Bắc.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Chương Trình Khuyến Mãi Dành Cho Các Sản Phẩm Faster
icon Khuyến mãi đặc biệt cuối năm của Teka
icon Giảm giá 35% các sản phẩm của Chefs
icon Từng Bừng Khuyến Mãi Dịp 30/4 Và 1/5
icon Khuyến Mãi " Vạn Quà Tết - Kết Lộc Xuân"
icon Tưng bừng khai trương showroom 9 tại Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội
icon Hữu Thắng tưng bừng khai trương showroom thứ 8 tại Trà Vinh
icon Bếp Từ Giá Rẻ Đợt Cuối Năm
icon Tưng Bừng Khai Trương Showroom Thứ 6
icon Bếp Hữu Thắng phân phối van gas, dây dẫn gas chất lượng-uy tín hàng đầu Việt Nam