Dịch Vụ Mà Chúng Tôi Cung Cấp

Bếp Hữu Thắng với mục tiêu đưa trang website làm website bán bếp trực tuyến tốt nhất, đi đầu về chất lượng dịch vụ và giá cả.Bếp Hữu Thắng sẽ không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ của mình ngày càng chuyên nghiệp hơn,nhanh chóng hơn và hiệu quả hơn.Để đảm bảo quyền lời của khách hàng khi mua hàng tại BepHuuThang.Vn.tất cả các sản phẩm của Bếp Hữu Thắng bán ra sẽ được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Dịch vụ bán hàng

Bếp Hữu Thắng chuyên cung cấp các loại bếp từ, bếp điện từ, bếp điện, máy hút mùi, thiết bị nhà bếp cao cấp... được cung cấp từ các hãng uy tin trên thế giới. như Giovanni, Taka, rinnai, polloma, canzy, Fagor...

Dịch vụ sau bán hàng


Mọi khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được tư vấn hỗ trợ từ các nhân viên giàu kinh nghiệm một khi cần giúp đỡ.Các sản phẩm khách hàng mua bên công ty chúng tôi sẽ được chúng tôi báo hàng theo đúng niêm yết nhà sản xuất,nếu khách hàng vi phạm vào những yêu cầu bảo hành như mất giấy bảo hành, hay tự ý sửa chữa thay thế thì bên công ty chúng tôi sẽ giúp khách hàng sửa chữa và hỗ trợ một phần phí sửa.Vì mục đích bảo về và xây dựng niêm tin phía khách hàng.